Pin Eneloop sạc bao lâu

Sạc pin Eneloop bao lâu thì đầy ? ” Đây là câu hỏi mà nhiều người khi mua pin sạc Eneloop thường hay thắc mắc về thời gian sạc cũng như thời gian sử dụng của pin. Hôm nay shop Pin Eneloop Chính Hãng xin giải đáp thắc mắc đó.

Điều này lại phụ thuộc vào 3 yếu tố chính như sau :

Dung lượng của pin

  •  Với các loại pin có dung lượng càng cao thì càng mất nhiều thời gian sạc. Pin Eneloop thường có dung lượng cao hơn so với hầu hết các loại pin khác trên thị trường nên thời gian sạc cũng lâu hơn, nhưng bù lại do có độ tự xả cực thấp nên sẽ dùng bền hơn rất nhiều. Pin Eneloop Pro dung lượng 2550mAh nên đương nhiên với cùng 1 loại bộ sạc thì thời gian sạc sẽ lâu hơn pin Eneloop 2000mAh.
Pin sạc Eneloop Pro 2550 mAh chính hãng

Công suất của bộ sạc

  • Các bộ sạc có công suất càng cao thì pin sạc sẽ càng nhanh chóng được sạc đấy. Với các loại bộ sạc có công suất cao như bộ sạc Panasonic Eneloop BQ-CC55E thì thời gian sạc chỉ tối đa là từ 1,5h đến 2h. Tuy nhiên với các loại bộ sạc khác như bộ sạc BQ-CC51E hay bộ sạc BQ-CC50E Panasonic thì thường sẽ phải mất từ 7h đến 10h. Trong quá trình sạc pin thì người tiêu dùng cũng nên lưu ý vì không phải bộ sạc pin nào cũng có chức năng tự ngắt khi pin đầy, nếu sạc pin đã đầy mà không được ngắt điện sẽ dẫn đến tình trạng pin bị nóng, làm giảm tuổi thọ của pin.
Bộ sạc càng cao cấp thì thời gian sạc càng nhanh

 

Date của Pin sạc

  • Thường thì các viên pin sạc Eneloop mới sản xuất sẽ sạc nhanh hơn so với các viên pin cũ. Bởi lẽ tất cả các loại pin sạc khi dùng được một thời gian sẽ có dấu hiệu bị “chai” pin nên cần nhiều thời gian sạc hơn để các điện tử về đúng vị trí ban đầu. Các loại pin sạc có dung lượng càng cao thì số lần sạc lại sẽ càng giảm đi. Chính vì thế nên khi đi mua pin , quý khách hàng nên để ý thông tin ở mặt sau vỉ pin , tránh mua phải pin có ngày sản xuất đã quá lâu , từ 5-10 năm về trước. Do độ tự xả cực thấp nên pin Eneloop sản xuất trước đó 2-3 năm thì vẫn không ảnh hướng , vẫn có hiệu suất hoạt động tốt , gần như pin mới.
Pin Sạc Eneloop 2000mAh

 

      → Quý khách hàng nên chọn mua những loại pin chính hãng ở những cơ sở phân phối uy tín, đầy đủ tem mác và bảo hành để tránh mua phải những viên pin giả, kém chất lượng và gây lãng phí.

 


♥♥♥ Mọi thông tin chi tiết , quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp shop PIN ENELOOP CHÍNH HÃNG để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất ♥♥♥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *