Địa chỉ mua pin Eneloop Chính Hãng Tại Hà Nội

     Từ sau năm 2009, khi Panasonic mua lại thương hiệu pin sạc Eneloop từ Sanyo thì dòng pin này bắt đầu được phân phối khắp thế giới theo hệ thống bán hàng của Panasonic. Chính vì vậy, để mua pin Eneloop chính hãng, quý khách hàng cần tìm đến các cơ sở uy tín như các siêu thị điện máy lớn Media, Pico, Trần Anh … hoặc tìm đến đại lý chính hãng được sự ủy quyền của Panasonic.

     Hiện nay, ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại pin nhập khẩu từ Japan và China. Các loại pin này đều không có tem nhập khẩu chính hãng và không ghi rõ ngày tháng sản xuất cũng như cảnh báo an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, các loại pin sạc Eneloop không chính hãng đều có dung lượng thấp hơn so với thông số được ghi trên vỉ pin. Trong quá trình sử dụng thì cũng sẽ nhanh bị “chai”, giảm dần tuổi thọ. Chính vì thế, khi cần mua pin Eneloop chính hãng, quý khách hàng cần hết sức để ý đến những đặc điểm trên để tránh không mua phải hàng kém chất lượng.

Tem chính hãng trên Pin Eneloop Pro

  —-  Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại pin và bộ sạc pin Eneloop chính hãng, vui lòng liên hệ PIN THÀNH NAM: Mr – Thành : 0973.313.542 Mail – pinthanhnam@gmail.com

 

Mua pin Eneloop chính hãng ở đâu?

– Pin Eneloop chính hãng có thể dễ dàng tìm mua được tại các siêu thị điện máy uy tin như Mediamart, Pico, Điện Máy Xanh .. hoặc có thể mua tại các Shop bán pin như Pin Thành Nam, các cửa hàng đồ điện, văn phòng phẩm …
– Điều quan trọng là quý khách hàng cần biết rõ được các dấu hiệu cần thiết để phân biệt pin Eneloop chính hãng và pin Eneloop nhái.
– Tham khảo thêm tại link : https://pineneloop.com/cach-phan-biet-pin-eneloop-chinh-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *