Cách phân biệt Pin Eneloop chính hãng

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán các loại pin và bộ sạc pin mang thương hiệu Pin sạc Eneloop, trong đó có hàng chính hãng, hàng xách tay và có cả hàng nhái. Những loại này thường có thiết kế hao hao giống với pin chính hãng, thông số kỹ thuật cũng được ghi rất đầy đủ nhưng khi test cũng như trong quá trình sử dụng thì thường không được đảm bảo hiệu quả.

     Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, quý khách hàng nên chọn mua pin chính hãng ở những cơ sở phân phối pin uy tín lâu năm, và luôn hết sức để ý đến những dấu hiệu sau đây : Pin Eneloop chính hãng cần phải có đầy đủ tem mác nhập khẩu, ghi rõ xuất xứ, ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng, cùng với đó là các cảnh báo an toàn. Tất cả điều này đều được ghi trên tem phụ, thường được dán trên mặt sau mỗi vỉ pin, kèm theo mã Code.

                                                               Tem Pin Eneloop Pro

Pin Eneloop chính hãng sẽ có thiết kế đóng vỉ rất chắc chắn, pin sẽ không bị rung khi cầm tay lắc nhẹ vỉ pin. Hơn nữa, vỉ giấy cũng được làm rất cứng cáp, chữ ” Eneloop ” in trên thân pin bao giờ cũng được quay ra ngoài.

Pin AA Eneloop Pro 2550mAh

  Vì thế, khi có nhu cầu mua các loại pin Eneloop chính hãng, quý khách hàng có thể liên hệ theo sđt – 0973.313.542 – mr Thành để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *