Cách phân biệt Pin Eneloop chính hãng

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán các loại pin và bộ sạc pin mang thương hiệu Pin sạc Eneloop, trong đó có hàng chính hãng, hàng xách tay và có cả hàng nhái. Những loại này thường có thiết kế hao hao giống với pin chính hãng, thông số kỹ thuật cũng được ghi rất đầy đủ. Nhưng khi test pin hoặc trong quá trình sử dụng thì lại không được đảm bảo hiệu quả.
  • Thương hiệu Eneloop đã được Panasonic mua lại từ năm 2009 nên bắt buộc trên mọi viên pin và vỉ pin Eneloop phải có logo của Panasonic. Pin chính hãng là những viên pin được Panasonic Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức. Quý khách hàng khi mua hàng nên lưu ý để được đảm bảo quyền lợi bảo hành , các chế độ hậu mãi.

Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, quý khách hàng nên chọn mua pin chính hãng ở những cơ sở phân phối pin uy tín lâu năm, và luôn hết sức để ý đến những dấu hiệu sau đây :

  • Pin sạc Eneloop chính hãng cần phải có đầy đủ tem mác nhập khẩu, ghi rõ xuất xứ, ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng, cùng với đó là các cảnh báo an toàn. Tất cả điều này đều được ghi trên tem phụ, thường được dán trên mặt sau mỗi vỉ pin, kèm theo mã Code.
Pin Sạc Eneloop 2000mAh
  • Pin sạc Eneloop chính hãng sẽ có thiết kế đóng gói rất chắc chắn, pin sẽ không bị rung khi cầm tay lắc nhẹ vỉ pin. Hơn nữa, pin cũng được ép rất chặt vào vỉ treo, chữ ” Eneloop ” in trên thân pin thường được quay ra ngoài.
Pin sạc Eneloop 2000mAh BK-3MCCE/2B
  • Ở mặt trước của vỉ pin Eneloop chính hãng sẽ luôn có thông số về dung lượng của pin , khả năng bảo quản ( hay còn gọi là độ tự xả của pin ) . Tất cả mọi viên pin đều đã được sạc đầy ( Pre-Charged ) trước khi tung ra thị trường , nên quý khách hàng mua về là có thể sử dụng được ngay. Lưu ý ở lần sử dụng đầu tiên , khi bắt đầu thấy hiện tượng pin yếu thì nên đi sạc lại , tránh tình trạng kiệt pin rồi mới sạc.
Pin sac Eneloop BK-3MCCE
  • Bắt đầu từ tháng 6 năm 2019 , Panasonic đã cho ra mắt mẫu thế hệ pin sạc Eneloop mới nhất. Các dòng pin có xuất xứ made in Japan thay vì China như trước kia. Bao bì bằng giấy cũng đã được nâng cấp lên vỉ nhựa nên cầm rất chắc chắn. Nâng cấp độ tự xả , giúp pin có khả năng lưu trữ được hơn 70% năng lượng sau 10 năm bảo quản.
Pin Eneloop BK-3MCCEE-2B

 


♠♠♠ Để biết thêm các thông tin chi tiết , quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp shop PIN ENELOOP CHÍNH HÃNG để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mặc nhanh nhất ♠♠♠

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *